Đăng ký thi IELTS tại IDP

Đăng ký thi IELTS tại IDP qua HP Academy – giảm 250,000

HP Academy hiện là đối tác chính thức của IDP Việt Nam. Vì vậy khi đăng ký thi IELTS thông qua HP Academy, các bạn chỉ phải đóng lệ phí thi là 4,500,000/lượt thi (thay vì 4,750,000 vnđ).

Quy trình đăng ký thi IELTS tại HP Academy:

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại trung tâm cần cung cấp các thông tin sau:

1. Họ và tên thí sinh:

2. Giới tính:

3. Ngày tháng năm sinh:

4. Địa chỉ email:

5. Số điện thoại: 

6. Số CMND/CCCD/passport: 

7. Ngày đăng ký dự thi: 

8. Hình thức dự thi (giấy/máy tính): 

9. Bài thi (Academic/General):

Đồng thời, thí sinh sẽ được yêu cầu gửi hình mặt trước CMND/CCCD/Passport phục vụ mục đích đăng ký thi.

Toàn bộ thông tin thí sinh sẽ được bảo mật và không được HP Academy sử dụng vào mục đích nào khác ngoài đăng ký thi IELTS tại IDP.

Thí sinh cũng có thể đăng ký online bằng cách inbox trên page www.facebook.com/hpacademy.vn để được hướng dẫn.

Sau khi nhận được email xác nhận từ hệ thống, thí sinh sẽ được hướng dẫn để đặt lịch thi Speaking thông qua hotline IDP 1900 6955.

Các câu hỏi thường gặp về việc hoãn hoặc huỷ thi IELTS (nguồn: IDP Việt Nam)

Tôi phải làm gì trong trường hợp cần hoãn hoặc hủy thi IELTS?

Hủy thi:

Việc hủy thi sau khi đăng ký phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu và nộp tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần. 75% lệ phí thi sẽ được hoàn lại trong trường hợp hủy thi hợp lệ. Thí sinh sẽ nhận phần hoàn trả sau 7 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn cùng với hóa đơn giá trị gia tăng (bản gốc). Lưu ý: thí sinh sẽ không được hoàn trả lệ phí thi trong trường hợp không cung cấp được Hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc. 

Thí sinh đăng ký thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi sẽ không được hủy thi.

Việc hủy thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi chỉ có thể được xem xét trong trường hợp vì lý do bệnh nặng (phẫu thuật, tai nạn nặng, nhập viện dài ngày, …). Thí sinh cần cung cấp giấy xác nhận tình trạng sức khỏe có đóng dấu tròn của bệnh viện công trong vòng 05 ngày kể từ ngày thi, nói rõ tình trạng sức khỏe không thể đến dự thi để được đổi ngày thi hoặc nhận lại 75% lệ phí thi.

Đổi ngày thi:

Thí sinh phải nộp đơn xin đổi ngày thi theo mẫu tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 15 ngày (miễn phí) hoặc8 – 14 ngày (phí đổi ngày thi là VND450,000). Thí sinh chỉ được đổi ngày thi một lần duy nhất và ngày thi mới cách ngày thi cũ tối đa 03 tháng. Thí sinh đã đổi ngày thi sẽ không được hủy thi. Thí sinh đăng kí thi trong vòng 01 tuần trước ngày thi sẽ KHÔNG được đổi hoặc hủy thi.

Các câu hỏi thường gặp khác về IELTS: https://www.idp.com/vietnam/ielts/faq/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here